Màn vải

banner màn vải

Màn vải có tầm quan trọng đặc biệt trong trang trí nội thất và hữu ích đối với không gian sống và làm việc của bạn. Màn vải giúp ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà, cản nhiệt, cản gió.

Tính năng hữu ích của màn vải

Ưu điểm lớn nhất của màn vải là dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu sắc và kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Bạn có thể tùy chọn chất liệu, cách bày trí và kiểu dáng thiết kế cho phù hợp với từng căn phòng của mình

Hầu hết các màn vải đều chống nắng, nhưng mức độ cản ánh nắng và cản nhiệt thì khác nhau. Màn vải thích hợp lắp đặt ở phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ.

Màn vải

Màn vải thích hợp với không gian nào ?

  • Nếu bạn đang tìm màn vải có khả năng cản nhiệt và cản sáng 100% thì hãy chọn màn vải chống nắng. Khi kéo màn vải chống nắng lại căn phòng sẽ được cản sáng hoàn toàn,  thích hợp lắp đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ.
  • Thường thì khi lắp màn vải chống nắng, bạn nên lắp thêm màn von (có thể hiểu là 2 lớp màn), để khi bạn muốn lấy ánh sáng cho căn phòng và vẫn tạo sự riêng tư, tránh tầm nhìn từ bên ngoài thì bạn có thể kéo màn von che lại. Màn von cũng sẽ làm căn phòng của bạn xinh đẹp và nên thơ hơn.

Một số kiểu màn vải

1/ Màn vải xếp ly

Sử dụng cho màn cửa vải được may theo kiểu gấp nếp vải (chiết ly) tạo độ chun song rèm (múi) giống rèm khoen và phù hợp cho hộc rèm nhỏ.

Mẫu rèm cửa phòng khách

2/ Màn định vị

Được thiết kế chung là những đường sóng màn (sóng định vị) suôn thẳng từ trên thanh ray cố định xuống chân rèm. Các sóng màn này thường được định vị bằng những bi treo trượt trên thanh ray cố định

màn định vị
màn định vị

3/ Màn xỏ khoen 

Các khuyên bằng kim loại hoặc nhựa được cố định chắc chắn vào vải với khoảng cách đều nhau , tạo ra những nếp sóng mềm mại, thẳng đều cho tấm màn.

Khoảng cách giữa các khuyên là từ 10 – 16cm, độ dun rèm tiêu chuẩn là 2.5 lần

màn xỏ khoen
khoen
xỏ khoen

4/ Màn voan xếp ly

Phần đầu rèm, các ly được xếp lại như cánh bướm. Từng ly như vậy sẽ là một móc rèm, kiểu may rèm này thường phài dùng thanh rèm ray trượt. Vải sử dụng thường là vải voan hoặc vải mềm may sẽ đẹp và rũ hơn.

Xếp ly thường là ly 2 hoặc ly 3, kiểu may rèm cửa xếp ly có thể dùng thanh trượt hoặc thanh tròn có móc vòng

xếp ly 2
xếp ly 3
màn voan

Với nhận thức về sự quan trọng của màn cửa đối với cuộc sống hàng ngày cũng như những ưu điểm mà chúng mang lại, Glory Furnishings cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh và chế độ ưu đãi để đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý vị với tất cả sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi.