bia glory
hình nền

ĐỘI NGŨ THÀNH LẬP

anh angellin
Angellin Trương

Giám đốc kinh doanh

anh lim
Lawrence Lim

Giám đốc phát triển kinh doanh

Từ Hồng Anh Tuấn

Phó giám đốc

Chào mừng

Giới thiệu về Glory

Công ty GLORY FURNISHINGS đã được thành lập từ năm 2005. Showroom và văn phòng mới đặt tại 793/49/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích cung cấp giải pháp hiệu quả cho chủ nhà trong việc cải thiện cuộc sống của mọi người, trọng tâm hoạt động của công ty chúng tôi là bán các sản phẩm chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam.

Trang trí theo phong cách của bạn

Glory đã dành nhiều năm nghiên cứu và làm việc cá nhân với khách hàng của chúng tôi để tạo ra không gian nội thất cá nhân phong cách rất riêng biệt. Ngoài ra Glory cung cấp dịch vụ đo miễn phí tại nhà, tư vấn miễn phí và còn có một nhà máy tại Tp. Hồ Chí Minh để dễ dàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Một số sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

I. Màn cửa

II. Vải bọc nội thất

III. Giấy dán tường

Tất cả đều nổi tiếng và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Nếu quý vị cần thông tin chi tiết về bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Đối tác của Glory

DOI TAC

 

Khách hàng của Glory

khach hang

Đánh giá của khách hàng

“Rèm gỗ sáo mua tại đây có chất liệu cứng cáp và màu sắc khá đẹp. Mình rất hài lòng với sản phẩm này và chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.”

“Chất liệu vải mềm mại và nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Giá cả đi đôi với chất lượng. Cảm ơn Glory về sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời!””

“Sản phẩm rèm cửa mà tôi đã mua từ Glory thật sự vượt quá mong đợi của tôi. Chất lượng vải rất tốt, hoa văn đẹp mắt và dễ phối hợp với nội thất. Nhân viên nhiệt tình. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ Glory trong tương lai.”