Giấy dán tường

banner giấy dán tường

Sự đa dạng của giấy dán tường tạo ra không gian sống đẹp mắt và phong phú

Khi đã quá nhàm chán với bức tường vô hồn và những màu sơn đơn điệu, thì ngày nay người Việt đang dần có xu hướng tìm về các mẫu giấy dán tường độc đáo, ấn tượng. Với hàng trăm mẫu hoa văn, họa tiết và gam màu khác nhau giấy dán tường mang lại sự đa dạng và sự lựa chọn cho mọi phong cách trang trí.

Giấy dán tường họa tiết
Giấy dán tường họa tiết
Giấy dán tường 1
Giấy dán tường

Giấy dán tường tiện dụng như thế nào ?

Giấy dán tường có thể biến đổi hoàn toàn ngoại hình của một căn phòng. Bằng cách chọn mẫu giấy dán tường phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích cá nhân. Chẳng may tường có những khuyết điểm như vết nứt, mốc hoặc bề mặt không đẹp, bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường có hoa văn hoặc màu sắc phù hợp để che đi các vết nứt và tạo ra một bề mặt tường mới mẻ.

Ngoài ra khi sản xuất giấy dán tường người ta thường sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường bền vững như cây cọ, bột gỗ tái chế hoặc sử dụng mực in không gây hại. Với vô vàng công dụng hữu ích nhưng giấy dán tường vẫn có nhược điểm điển hình là khó loại bỏ . Trong trường hợp muốn thay đổi trang trí, việc loại bỏ giấy dán tường có thể gặp khó khăn và để lại vết bẩn trên bề mặt tường.

Giấy dán tường 3
Giấy dán tường giả gạch
Giấy dán tường 4
Giấy dán tường

Hãy liên hệ Glory Furnishings để biết thêm về tiện ích của giấy dán tường ngay hôm nay.

Để biến không gian sống của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ấn tượng !