Màn sáo ngang

banner màn sáo ngang

Màn sáo ngang là gì?

Màn sáo ngang bao gồm một dãy lá màn xếp theo hàng ngang, chồng lên nhau giúp chặn sáng cho căn phòng. Các lá màn này có thể xoay cùng nhau gần như 180 độ  tùy theo ý muốn của bạn.

Khi lựa chọn màn sáo ngang, điều quan trọng là xem xét chất liệu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Màn sáo ngang thường được làm từ gỗ, nhựa PVC hoặc nhôm. Mặc dù có sự khác biệt về chất liệu nhưng hiệu quả của chúng mang lại gần như đồng đều.

màn sáo ngang
Màn sáo ngang
màn sáo gỗ ngang
Màn sáo gỗ ngang
Màn sáo nhôm ngang
Màn sáo nhôm ngang

Sự khác biệt giữa màn sáo ngang nhôm và màn sáo ngang gỗ ?

  • Màn sáo nhôm ngang

Nhôm là một vật liệu nhẹ, chịu được môi trường ẩm ướt, và cũng chịu được nhiệt độ cao tốt hơn gỗ. Đa số khách hàng chọn màn sáo nhôm vì kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất, đồng thời dễ bảo trì, dễ vệ sinh và có độ bền cao.

  • Màn sáo gỗ ngang

Màn sáo gỗ ngang được làm từ gỗ tự nhiên hoặc nhựa giả gỗ với nhiều màu sắc độc đáo. Gỗ mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng và phù hợp với những không gian thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và ánh nắng mặt trời. Khi sử dụng màn sáo gỗ, bạn nên chú ý bảo dưỡng thường xuyên, tránh môi trường ẩm ướt hoặc ánh nắng trực tiếp có thể làm màn cong vênh, nứt nẻ và hư hỏng…

Màn sáo gỗ thường có giá cao hơn màn sáo nhôm do chi phí sản xuất và giá thành vật liệu cao hơn.

Màn sáo nhôm ngang
Màn sáo nhôm ngang
Màn sáo gỗ ngang
Màn sáo gỗ ngang