Trong nhà

banner bọc trong nhà
Vải bọc
Vải bọc sofa - gối

Vải bọc ngoài trời có sử dụng trong nhà được không?

Câu trả lời sẽ là có. Tuy nhiên việc sử dụng vải bọc ngoài trời để sử dụng trong nhà có thể không phải là lựa chọn tốt. Vải được thiết kế cho ngoại thất thường được làm từ các vật liệu chống nước và chống thấm nước để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, và gió. Tính năng chống nước này có thể khiến vải khó thấm hơi và không thích hợp cho việc sử dụng trong nhà.

Ngoài ra, vải bọc ngoài trời thường được làm từ các loại vật liệu có khả năng chịu tia UV và chống phai màu, nhưng các chất hóa học này có thể không phù hợp cho sức khỏe trong nhà.

Thay vào đó, nên chọn vải được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trong nhà với các tính năng như thoáng khí, dễ vệ sinh, và an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý

Mỗi loại vải bọc tùy theo nhu cầu sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời thì sẽ được sản xuất với chất liệu, thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, nên sử dụng đúng mục đích mà nhà sản xuất đã hướng dẫn. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Glory để hiểu hơn về các loại vải bọc này.

Vải bọc trong nhà sử dụng chất liệu gì ?

Vải bọc trong nhà thường được làm từ chất liệu mềm mại và thoáng khí như cotton, lụa, lanh, vải nỉ và các loại vải tổng hợp như polyester. Cotton được ưa chuộng với tính linh hoạt và đa dạng màu sắc, lụa mang lại cảm giác sang trọng và mịn màng, lanh tạo ra một cảm giác mát mẻ và ấm áp.

Trong khi polyester được sử dụng với mục đích chống nhăn và dễ dàng vệ sinh. Sự kết hợp giữa các loại chất liệu này tạo nên sự đa dạng và phong phú cho vải bọc trong nhà, tạo ra không gian sống độc đáo và thoải mái cho gia đình bạn.

Vải bọc 2
Vải bọc sofa
Vải bọc 1
Vải bọc

Vải bọc gối – sofa trong nhà

Vải bọc gối - sofa
Vải bọc gối - sofa