Màn cuốn

banner màn cuốn

Vì sao nên chọn màn cuốn ?

Màn cuốn có thiết kế đơn giản, linh hoạt, phù hợp với nhiều loại cửa sổ và không gian nội thất khác nhau (riêng đối với căn phòng làm việc lớn và có nhiều cửa sổ thì việc lắp đặt màn cuốn cho từng cửa sổ là sự lựa chọn tối ưu.)

Màn cuốn cho phép điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào căn nhà/căn phòng một cách dễ dàng, ngăn chặn hoặc hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong, làm bạn cảm thấy thoải mái, riêng tư và an tâm. Không chỉ vậy, màn cuốn còn là một phần trang trí quan trọng trong không gian sống của bạn.

Rem-cuon-van-phong-mau-xam
Màn cuốn chống nắng
rem-cuon-dep-3
Màn cuốn 4
Hệ thống màn cuốn

Màn cuốn hoạt động như thế nào ?

Bằng hệ thống dây kéo: Dây kéo được gắn thả dọc bên hông của màn cuốn, bạn có thể dễ dàng kéo dây để điều chỉnh cuộn màn lên và hạ màn xuống theo ý muốn.

Hoặc bằng hệ thống động cơ: Màn cuốn sẽ được kết nối với một động cơ điện, bạn chỉ cần ấn công tắc điện hoặc dùng remote (dụng cụ điều khiển từ xa) để điều khiển màn cuốn lên/xuống tự động, tiện lợi mà không cần dùng sức. Đặc biệt là động cơ này có thể kết nối với hệ thống vận hành căn hộ thông minh của bạn ( nếu có)

Các loại màn cuốn hiện nay

 

  • Màn cuốn chống nắng: thường được sử dụng trong các không gian văn phòng, phòng ngủ hoặc phòng khách có diện tích nhỏ do có khả năng cản nắng, cản sáng lên đến 100%.

 

 

  • Màn cuốn lưới: thường được sử dụng trong các phòng có không gian mở, các showroom, các quán café do tính thẩm mỹ, mềm mại với khả năng cản sáng, cản nhiệt 70%-80%. Nếu bạn dùng loại này nhưng muốn cản nhiệt tốt hơn thì bạn nên sử dụng loại màn cuốn lưới có phủ thêm một lớp bạc ở mặt sau.

 

 

 

  • Màn cuốn in hình: là loại màn cuốn trơn được in họa tiết, màu sắc… gần giống như những bức tranh. Nếu bạn muốn một sản phẩm rèm vừa có chức năng cản sáng, vừa có thể trang trí không gian của bạn thì đây là sự lựa chọn ấn tượng nên cân nhắc.
Rem-cuon-van-phong-mau-xam
Màn cuốn chống nắng
Màn cuốn 3
Màn cuốn xuyên sáng
Màn cuốn in hình
Màn cuốn in hình