Ý TƯỞNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAO BÁN NGÔI NHÀ Ở TRỐNG

Ý TƯỞNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAO BÁN NGÔI NHÀ Ở TRỐNG

Hãy cân nhắc việc mua đồ nội thất mới cho ngôi nhà của bạn

Blue Dining Room 56a4a8b33df78cf772838dca - Ý TƯỞNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAO BÁN NGÔI NHÀ Ở TRỐNG

Nếu bạn đã rao bán căn nhà của bạn trên thị trường nhưng không sống trong đó. Trang trí nó để thu hút thêm người mua nhà là điều cần thiết. Chọn đồ nội thất để xác định phòng và để ngăn chặn người mua nhìn thấy những thứ không hoàn hảo. Một căn nhà không có đồ đạc là lạnh và khô cằn; Nó không ấm áp cũng không hấp dẫn. Người mua không thể đánh giá được kích thước phòng. Và có thể nghĩ rằng các phòng đều nhỏ hơn thực tế. Ngoài ra, họ cũng thấy khó để tưởng tượng làm thế nào để vị trí đồ nội thất của họ.

Hãy xem những ý tưởng dàn dựng này khi lựa chọn đồ đạc cho căn nhà trống của bạn. Phòng ăn của nhà thiết kế Carla Aston . Là một ví dụ hoàn hảo về đồ nội thất  đơn giản nhưng sang trọng cho ngôi nhà .

Hãy cân nhắc mua đồ nội thất mới

Mua đồ nội thất mới cách tốt nhất cho căn nhà trống của bạn. Nó mang lại cho bạn sự tự do lựa chọn khi bạn có thể chọn đồ nội thất cụ thể mà bạn muốn. Bạn có thể chọn đồ đạc bổ sung cho phong cách hoặc độ tuổi của nhà bạn. Tuy nhiên, mua đồ nội thất mới rất tốn kém. Vì vậy điều quan trọng là phải lập danh sách những thứ quan trọng nhất. Không mua nhiều đồ đạc cho mỗi phòng. Trừ  khi trong nhà không có, chỉ cần hiển thị cho người mua cách sử dụng mỗi phòng .

Mua đồ nội thất lớn và một hoặc hai phụ kiện

Cách này là tốt nhất , nếu bạn chỉ dàn dựng một vài phòng trong một ngôi nhà bằng những nội thất mắc tiền – và bạn có thể tính thêm chi phí của đồ nội thất mới. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chủ sở hữu tiếp theo giữ đồ đạc và giá cả có thể thương lượng sau.

Thuê hoặc mượn đồ đạc là một lựa chọn tốt

KitchenDesign ImagebySusanSerra 57 56a4a8b35f9b58b7d0d820de e1500884796277 - Ý TƯỞNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAO BÁN NGÔI NHÀ Ở TRỐNG

Thuê đồ đạc từ một công ty địa phương

Đối với người bán có ngân sách, việc thuê đồ đạc là tốt hơn là để nhà trống . Họ không phải ghé thăm nhiều cửa hàng đồ nội thất để tìm đồ đạc phù hợp, họ chỉ đơn giản gọi cho các công ty cho thuê đồ gỗ. Họ cập nhật nhà của bạn ngay lập tức và giúp bạn tiết kiệm tiền. Nó cũng là ý tưởng hay cho các ngôi nhà nhỏ không cần nhiều đồ đạc. Các chuyên gia nói rằng trung bình, người mua mất 3 đến 6 phút để xem nhà. Nên Đồ đạc cho thuê có thể làm điều đó trong ít phút.

Ưu điểm của việc thuê đồ nội thất trong nhà

Hầu hết các công ty cho thuê đồ gỗ đều có cung cấp cho nhà,  làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Một ưu điểm khác của việc thuê đồ đạc là bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ thêm đồ sau khi bán nhà. Nhà thiết kếSusan Serra giới thiệu thiết kế nhà bếp / phòng ăn tối thiểu nên sử dụng đồ nội thất để làm nổi bật không gian .

Mượn đồ đạc từ hàng xóm hoặc gia đình

Nếu bạn không thể thuê đồ đạc hoặc mua đồ mới, hãy mượn bạn bè hoặc hàng xóm của bạn. Nhiều người có đồ đạc không sử dụng trong tầng hầm của họ, nhà để xe hoặc các căn hộ lưu trữ. Nếu bạn tìm thấy một số đồ mà bạn có thể sử dụng trong căn nhà bỏ trống của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và sử dụng nó cho các chi phí quan trọng khác. Bạn cũng có thể mượn các phụ kiện gia đình để làm nhà  trong suốt buổi khi khách đến xem nhà . Vay đồ đạc là cách rẻ nhất. Ngoài ra, hãy xem xét đến đồ nội thất cũ thường các cửa hàng kinh doanh bán buôn và cửa hàng bán đồ gổ có bán.

Thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian

KitchenDesign ImagebySusanSerra 82 56a4a8b45f9b58b7d0d820e1 e1501040662595 - Ý TƯỞNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAO BÁN NGÔI NHÀ Ở TRỐNG

Thuê một thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Nếu bạn không có nhiều thời gian , thuê một chuyên gia. Các nhà chuyên nghiệp có địa chỉ liên lạc của các cửa hàng đồ gỗ địa phương. Và có thể trang bị cho ngôi nhà của bạn mọi thứ cần thiết. Họ cũng có thể khuyên bạn nên sơn màu sắc và các đạo cụ không tốn kém. Nổi bật như đèn, đệm, và cây cối. Một vài cây xanh, sách bàn cà phê, và đèn.Có thể biến ngôi nhà của bạn thành giấc mơ của người mua. Thuê một chuyên gia nếu bạn muốn tạo ra một ấn tưởng hấp dẫn thu hút người mua.

Những người mua ở lâu hơn trong nhà của bạn

Họ càng tìm thấy những thứ họ thích. Họ sẽ tập trung vào các tính năng và nhớ chúng rất lâu sau khi họ rời khỏi. Một căn nhà trống không khuyến khích người mua nán lại. Ngay cả khi ngôi nhà của bạn là đẹp nhất trong toàn bộ khu phố. Nó sẽ trông nhàm chán khi không có đồ đạc và phụ kiện. Người mua không mong đợi nhà của bạn được trang bị đầy đủ. Nhưng họ mong đợi để xem làm thế nào mỗi phòng được sử dụng. Đồ nội thất cũng giúp họ hình dung cách đồ đạc của họ. Sẽ trông như thế nào trong không gian. Giữ những ý tưởng dàn dựng nhà này cho ngôi nhà bỏ trống. Bạn sẽ chắc chắn sẽ làm vui lòng những người mua nhà tiềm năng khi họ bước vào nhà bạn.

Close Menu
Follow Us

Hotline : 0902 893 813 hoặc 0903 667 813