Tôi đã suy qua nghĩ lại rất nhiều: Bằng cách nào để có thể làm tốt thị trường trang trí nhà cửa trong nước; Bằng cách nào để phục vụ khách hàng tốt hơn; Bằng cách nào có thể mở rộng thị trường. Qua 4 năm kinh doanh trên thị trường trong nước, cũng đồng thời quản lí sản phẩm thị trường và học tập nhiều kinh nghiệm từ nước ngoài, tôi hiểu rất sâu sắc về tầm quan trọng của việc sở hữu [3 Bằng] đối với khách hàng. Những điều này cũng mang giá trị lâu dài, đó là: Trung thành với khách hàng. Lời khen tốt đẹp của khách hàng. Sự giới thiệu của khách hàng.

Vì đặc điểm “3 Bằng” trên, tôi đã xây dựng một nền văn hóa cho công ty Đại Hoàng Vương: nhằm cổ vũ và đào tạo tất cả thành viên từ tầng lớp quản lí đến nhân viên các cấp trong việc tuân thủ thực hiện văn hóa công ty Đại Hoàng Vương.

glory_linh

Thứ nhất: Lấy tài năng nhân viên làm căn bản của doanh nghiệp.

Thứ hai: Lấy sự thành tín làm nền móng của doanh nghiệp.

Thứ ba: Lấy chất lượng sản phẩm làm sự sống của doanh nghiệp.

Thứ tư: Lấy phục vụ tốt khách hàng làm định hướng của doanh nghiệp.

Chúng tôi đề ra những thông tin về sản phẩm trang trí màn cửa; và những khía cạnh liên quan đến xu hướng trang trí màn cửa hiện nay, chất liệu, và kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẵn lòng tạo ra một phong cách sang trọng, tao nhã cho môi trường làm việc cũng như nhà ở của khách hàng.

Trong thời đại hiện nay, tôi rất am hiểu yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Vì thế, chúng tôi không ngừng nâng cao thái độ phục vụ, và chất lượng sản phẩm nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến sự ủng hộ của khách hàng đối với chúng tôi.

Công ty màn cửa trang trí Đại Hoàng Vương đã thành lập được 7 năm. Văn phòng mới và phòng trưng bày của công ty tọa lạc tại Trần Xuân Soạn, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại Hoàng Vương là một công ty trong nước được quản lý và tư vấn kỹ thuật nước ngoài. Công ty chuyên nghiệp về công tác đẩy mạnh sản phẩm màn thông minh đồng thời sản xuất, và tiêu thụ.

Có thể nói, với sự nỗ lực không ngừng trong công tác đẩy mạnh màn cửa thông minh, Đại Hoàng Vương là một công ty chuyên nghiệp về sản phẩm màn cửa thông minh tổng hợp, có sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh lớn trong thị trường Việt Nam hiện nay.

Và trong tương lai hai năm tới, công ty sẽ thành lập mạng lưới các chi nhánh và chăm sóc khách hàng.

Mạng lưới khách hàng bao gồm cao ốc văn phòng, trung tâm triển lãm, biệt thự, khu nghỉ mát, nhà hàng, văn phòng công sở, nhà ở, nhà mẫu, vv. Ngoài ra còn có nhà thầu công trình, kiến trúc sư, chuyên viên trang trí nội thất, công ty trang trí nội thất, người tiêu dùng….

Các loại sản phẩm màn cửa bao gồm: Màn cửa trang trí, các loại nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước khác nhau trên thế giới.

Loại màn cửa kéo tay gồm có:

Màn cuốn
Màn sáo dọc
Màn sáo nhôm ngang
Màn sáo gỗ ngang
Màn tre
Màn vải
Màn roman
Màn cầu vồng
Màn sáo lantex

Loại màn cửa hệ thống điện.:

Màn cuốn điện
Màn vải điện
Màn ngang điện
Màn lantex điện

Loại màn trượt ngang điện:

Màn trượt ngang loại võng
Màn trượt ngang loại cuốn
Màn lá xách nhôm trên không

Lưới chống muỗi:

Cửa sổ dạng cuốn
Cửa sổ dạng từ
Cửa sổ dạng xếp
Cửa đi dạng xếp

Phim dán kính

Phim dán kính cách nhiệt
Phim dán kính an toàn
Phim dán trang trí

map

Close Menu