CHỌN MÀN CỬA THẾ NÀO ĐỂ NHÀ RAO BÁN NHANH

CHỌN MÀN CỬA THẾ NÀO ĐỂ NHÀ RAO BÁN NHANH

Nhìn vào một loạt các Màn Cửa Đã được Lắp đặt của bạn

Windowblindsideas 56c114da5f9b5829f86752da - CHỌN MÀN CỬA THẾ NÀO ĐỂ NHÀ RAO BÁN NHANH

Màn cửa không ấn tượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khi khách mua nhà đến xem nhà. Nó làm ản hưởng xẩu hơn là tốt khi bạn đang muốn bán ngôi nhà. Tin chúng tôi hay không, đây là một việc nhỏ rất dễ. Có thể làm cho khách hàng tiềm năng cảm thấy thoải mái với ngôi nhà của bạn. Nếu như màn cửa của ngôi nhà bạn đã qua xu hướng hoặc cũ, bạn nên đầu tư màn cửa mới. Trong thực tế, hầu như mọi người bán nhà để lại màn cửa với ngôi nhà cho chủ sở hữu tiếp theo. Nó làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn mà còn có thể bán nhanh hơn. Dưới đây là một số mẹo chọn màn cửa đúng. 

Chọn màn cửa cho ngôi nhà. 

Hiện nay có rất nhiều kiểu màn cửa. Để chon được đúng màn cửa nhất là khi nhà bạn đang rao bán. Chúng tôi khuyến khích dùng màn sáo ngang. Để che đi những điểm xấu màn bạn muốn giấu nó đi hoặc những chỗ riêng tư.  Trong khi đó, dùng màn cuốn giản dị và đương đai cho sân trong hoặc phòng gia đình. Tuyệt đối tránh những mành có khối lượng lớn , nó sẽ nuốt chửng không gian và làm cho căn phòng trông nhỏ hơn.

Sử dụng phương pháp cửa sổ màu trung tính để phóng to phòng của bạn.

neutralwindowtreatments 56c125b65f9b5829f86758a5 - CHỌN MÀN CỬA THẾ NÀO ĐỂ NHÀ RAO BÁN NHANH

Chọn màn cửa sổ đa năng cho Ngôi nhà.

Màn cửa sổ che không làm gián đoạn sự chuyển động của mắt xung quanh căn phòng. Mà nó giúp tạo ra một ảo giác về không gian liền mạch lớn hơn. Đối với các phòng như phòng khách, hãy chọn kiểu màn vải và màu trung tính. Như kem trắng hoặc bóng mát tương tự như màu tường. Điều này sẽ giúp căn phòng rộng rãi và làm cho nó thêm ấm áp và thoải mái. Đối với vải, bạn có thể phối hợp hoặc chọn từ màu của gối, ghế sofa, hoặc ghế bọc.

Tránh lớp phủ cửa sổ nặng và ánh sáng có thể lọt vào

Chúng tôi không thể không nhấn mạnh khi bán nhà của bạn, ánh sáng tự nhiên là rất quan trọng. Nó làm cho căn phòng lớn hơn, sáng hơn và mang lại năng lượng tích cực. Vì lý do này, tránh lớp màn cửa sổ nặng nè  . Không chỉ nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác ngột ngạt nhưng nó cũng sẽ làm ảnh hưởng cảm nhận của người mua tiềm năng. Khi dàn dựng nhà, mục tiêu của bạn là làm cho người mua yêu và đánh giá cao các tính năng tuyệt vời của ngôi nhà bạn. Nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu họ không thể rời mắt khỏi những màu sắc đậm và trang trí cửa sổ theo xu hướng cũ .

Nên chọn vải cản sáng 100% cho căn phòng trẻ em

Kidsroomnaturallight 56c2835b3df78c0b138f7e99 - CHỌN MÀN CỬA THẾ NÀO ĐỂ NHÀ RAO BÁN NHANH

Sử dụng màu trung tính trong căn phòng trẻ em.

Tạo một phòng ngủ thanh bình cho trẻ em có thể giúp thu hút người mua với trẻ em. Một lần nữa gắn bó với màu sắc trung lập và tránh mẫu màu xanh lam và hồng. Ý tưởng là để giữ cho căn phòng là trung tính. Tin chúng tôi; Nó là một thay thế phong cách cho truyền thống và rèm cửa  sẽ không chỉ hấp dẫn cho người mua mà sẽ là một bổ sung đáng yêu cho ngôi nhà của bạn trong khi bạn vẫn còn đó.

Nhìn chung, khi lựa chọn màn cửa, hãy nhớ mục đích của từng phòng. Và sau đó tìm ra loại màn nào phù hợp nhất với không gian đó. Hãy chắc chắn rằng chúng bổ sung cho phong cách và màu sắc của mỗi phòng. Nhiều lúc, bạn đã có các màn cửa đúng, hoặc có thể họ chỉ cần giặt giũ cho sạch hoặc cập nhật một số. Bất cứ điều gì bạn chọn, cẩn thận khi chọn lựa màu sắc, nó có thể làm thay đổi cách cảm nhận của nhà bạn, điều này có thể giúp người mua tiềm năng cảm thấy thoải mái hơn ở nhà và có thể giúp họ tự hình dung “nhà của bạn là nhà của họ!”

Close Menu
Follow Us

Hotline : 0902 893 813 hoặc 0903 667 813