Những Mẫu Rèm Tự Thiết Kế

Những Mẫu Rèm Tự Thiết Kế

Cách Trang Trí Rèm Đẹp

Khi bạn thấy nhàn chán với bộ màn voon trắng hoặc muốn thay đổi thiết kế . Cách xử lý tinh vi bằng cách. Cắt những đóa hoa hồng Pháp đính khoảng cách lộn xộn lên bộ màn trắng. thật đơn giản nhưng ngọt ngào.

cách trang trí màn cửa -1

 Cắt những mẫu vải kiểu hoa văn hay bông hoa. Nhuộm màu xanh dương kết hợp với màn ren trắng. Mảnh vải hoa này sẽ trông lấp lánh hơn khi vẽ viền hoa bằng một chút màu ánh bạc . 

cách trang trí màn cửa -2

Màn roman với một hoa hồng hoa Pháp cực đẹp. Bằng cách cắt một dây vải 4-1 / 2 x 48 inch. Nhấn nó một nửa theo chiều dọc, sau đó cuộn dây vào thành hình dạng hoa văn và dùng tay khâu nó vào một vòng tròn ở bên ngoài mảnh vải . Và cuối cùng đính một bông hoa chính giữa dây.

cách trang trí màn cửa - 3

Một kỹ thuật gấp nếp được lấy cảm hứng từ con hạc biến sự giản dị của cửa sổ thành một sự sáng tạo . Để tạo ra màn đầu tiên cắt thành những ô vuông có kích thước bằng nhau. Đặt tấm màn khác lên sàn. Trên ô vuông, ghim góc đối diện giữa ô vuông. Sau đó, đặt các miếng gắn trên rèm đầy đủ theo kiểu bạn thích, có thể chồng chéo nhau một chút. (Chúng tôi lặp lại hình chữ X để che phần dưới của rèm.) 

cách trang trí rèm đẹp - 4

Close Menu
Follow Us

Hotline : 0902 893 813 hoặc 0903 667 813