6 sai lầm cần tránh khi mua màn cửa

6 sai lầm cần tránh khi mua màn cửa

Rèm có thể là một khoản đầu tư nếu không gian của bạn có rất nhiều cửa sổ. 

Chắc chắn, có một số cách tiết kiệm, nhưng bạn vẫn phải tiêu tiền vào rèm cửa

Đó là lý do tại sao bạn phải có kế hoạch .

Hãy dành một chút thời gian để lập bản đồ kế hoạch.

Để bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm phổ biến nào.

Dưới đây là danh sách các điều  để tránh:

Rèm có nhiều có nhìu kiểu nó liên quan trực tiếp đến chức năng của chúng. Ví dụ, bạn sẽ không muốn chọn tấm rèm với thanh chặt chẽ.Nếu bạn muốn mở và đóng chúng thường xuyên. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn màn cửa của bạn hoạt động thế nào, để chọn cho phù hợp.

Chọn Rèm Sau

Khi thiết kế một căn phòng, nhiều người có xu hướng chọn màu sơn trước. sau đó thêm đồ nội thất như rèm cửa và gối . Vì màu sơn hầu như không có giới hạn. Bạn sẽ dễ dàng hơn nếu chọn rèm cửa đầu tiên, sau đó phối màu sơn với rèm.

Đo sai 

Có vẻ như hợp lý để đo kích thước cửa sổ . Để xác định màn cửa cần bao lớn phải không? Sai rồi. Mặc dù đúng là bạn nên biết kích thước cửa sổ của bạn. Nhưng các rèm  cần được treo cao hơn phần trên cùng của cửa sổ – càng gần trần nhà càng tốt.  Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn cảm thấy lớn hơn. Nó rất quan trọng đặc biệt trong không gian nhỏ. Dưới đây là một số phép đo để ghi lại trước khi đi đến cửa hàng:
  • Bắt đầu từ một vài inch xuống từ trần, đo hết chiều xuống sàn để đạt được độ dài đúng của màn.
  • Đo chiều rộng của cửa sổ của bạn, sau đó nhân số này với 2 hoặc 2,5 . Điều này có nghĩa là nếu cửa sổ của bạn rộng 36 “, bạn nên tìm kiếm các rèm có tổng chiều rộng khoảng 72” trở lên.

Treo màn 

Một lần nữa, cẩn thận đo màn từ trần cho đến sàn để đạt được độ dài chính xác. 

  1. Nếu bạn không thể tìm thấy  chiều dài chính xác bạn cần. bạn nên mua dài hơn , và về lên lai. 
  2. Hoặc thêm một dải vải tương phản rồi may nó phía dưới. 
Mua những phụ kiện màn chất lượng giá rất cao. Bạn có thể tiết kiệm số tiền đó bằng cách mua những thanh màn thanh lịch và thông minh. Đây là một sốđiều cần tránh. 
  • Sử dụng một thanh màn không đủ vững chắc để treo môt bộ màn trọng lượng nặng, kết quả nó sẽ bị cong ở giữa.
  • Sử dụng một thanh màn không đủ dài,dẫn đến không che phủ cả cửa sổ. Chỉ nên mua thanh rộng hơn cửa sổ để rèm cửa trông đẹp và rộng.

Bỏ qua ủi 

Ủi màn là một việc vặt mà hầu hết chúng ta sẽ bỏ qua , đây là trường hợp bạn không nên bỏ qua nó. Nếu bạn định đầu tư thời gian và tiền bạc vào rèm cửa. Hãy ủi  màn để  trông nó không bị treo lơ lửng,  và có thể kiểm soát màn đã treo thẳng chưa. 

Close Menu
Follow Us

Hotline : 0902 893 813 hoặc 0903 667 813